Site Feedback

Du học ở Hà Nội

Từ năm 2011 đến năm 2012, tôi dụ học ở Hà Nội.
Tôi rất vui có cơ hội được du học ở Hà Nội. Trong thời gian du học ở Hà Nội, tôi làm quen với rất nhiều bạn, chung tôi cùng đi học, đi chơi và đi ăn các món ăn Việt Nam.
Tôi học ở Trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Các thầy các cô của đại học này dạy rất giỏi, có nhiều cô giáo vừa trẻ vừa đẹp. moi trường của đại học Quốc Gia cũng rất tốt, có rất nhiều cây ở trong trường. Tôi tháy sóng ở ký túc xa của đại học Quốc Gia rất sướng, bởi vì con trai và con gái cùng sống ở một toa nhà. hj hj.
Việt Nam có nhiều thứ rất ngon. tôi thích ăn bánh tôm hồ tay, bánh mì ( của đà Lạt ), còn thích uống nước mía và sữa đậu nành. ạ ! đúng rồi, sữa chua của Việt Nam là ngon nhất !
Hiện tại tôi đã về nước quá 1 năm rồi, nhưng tôi vẫn nhớ cuộc sống của Việt Nam và các bạn ở Việt Nam. Tôi tháy mình rất may được du học ở Việt Nam. Sự du học Việt Nam là một cuộc kỷ kiểm rất ý nghĩa trong dời tôi.

Share:

 

1 comment

  Please enter between 0 and 2000 characters.

   

  Corrections

   

  Du học ở Hà Nội

  Từ năm 2011 đến năm 2012, tôi dụ du học ở Hà Nội.
  Tôi rất vui có cơ hội được du học ở Hà Nội. Trong thời gian du học ở Hà Nội, tôi làm quen với rất nhiều bạn, chúng tôi cùng đi học, đi chơi và đi ăn các món ăn Việt Nam.
  Tôi học ở Trường đại học Quốc Gia Hà Nội, các thầy các cô của trường đại học này dạy ( it's not necessary ) rất giỏi, có nhiều cô giáo vừa trẻ vừa đẹp. moi Môi trường của đại học Quốc Gia cũng rất tốt, có rất nhiều cây ở trong trường. Tôi thấy sống ở ký túc của đại học Quốc Gia rất sướng, bởi vì con trai và con gái cùng sống ở một tòa nhà ( I like that ). hj hj.
  Việt Nam có nhiều thứ rất ngon. Tôi thích ăn bánh tôm hồ tây, bánh mì ( của Đà Lạt ), còn thích uống nước mía và sữa đậu nành.  A! đúng rồi, sữa chua của Việt Nam là ngon nhất !
  Hiện tại tôi đã về nước quá hơn 1 năm rồi, nhưng tôi vẫn nhớ cuộc sống của  Việt Nam và các bạn ở Việt Nam. Tôi thy mình rất may được du học ở Việt Nam. Sự Chuyến du học Việt Nam là một cuộc kỷ kiểm niệm rất ý nghĩa trong dời đời tôi.

  Du học ở Hà Nội

  Từ năm 2011 đến năm 2012, tôi dụ du học ở Hà Nội.
  Tôi rất vui có cơ hội được du học ở Hà Nội. Trong thời gian du học ở Hà Nội, tôi làm quen với rất nhiều bạn, chung chúng tôi cùng đi học, đi chơi và đi ăn các món ăn Việt Nam.
  Tôi học ở Trường đại học Quốc Gia Hà Nội, Các thầy các cô của đại học (trường) này dạy rất giỏi, có nhiều cô giáo vừa trẻ vừa đẹp. moi môi trường của đại học Quốc Gia cũng rất tốt, có rất nhiều cây ở trong trường. Tôi tháy sóng thấy sống ở ký túc xa  của đại học Quốc Gia rất sướng, bởi vì con trai và con gái cùng sống ở một toa tòa nhà. hj hj.
  Việt Nam có nhiều thứ rất ngon. tôi thích ăn bánh tôm hồ tay, bánh mì ( của Đà Lạt ), còn thích uống nước mía và sữa đậu nành.  a! đúng rồi, sữa chua của Việt Nam là ngon nhất !
  Hiện tại tôi đã về nước quá hơn 1 năm rồi, nhưng tôi vẫn nhớ cuộc sống của Việt Nam và các bạn ở Việt Nam. Tôi tháy thấy mình rất may mắn được du học ở Việt Nam. Sự du học Việt Nam là một cuộc kỷ kiểm kỷ niệm rất ý nghĩa trong dời đời tôi.

  Your Vietnamese is good and I'm so happy to hear that you love Vietnam...thank you! ^^

   

  Write a correction

  Please enter between 25 and 8000 characters.

   

  More notebook entries written in Vietnamese

  Show More