Tuan-Long
Some sentences to translate In Vietnamese Language Hi! I have some sentences to translate in Vietnamese. If there is someone who can do that for it will be great! "The apple is red. It is John's apple. I give John the apple. We give him the apple. He gives it to John. She gives it to him. Is the apple red? The apples are red. I must give it to him. I want to give it to her. I'm going to know tomorrow. I have eaten the apple. I can't eat the apple." I know these sentences are a little bit weird. But it will help me to understand how sentences are made in Vietnamese. Thanks for your answers.
May 15, 2015 1:05 AM
Answers · 3
2
Qủa táo màu đỏ. Nó là quả táo của John. Tôi đưa John quả táo. Chúng tôi đưa John quả táo. Anh ta đưa nó cho John Cô ta đưa nó cho anh ấy Có phải quả táo màu đỏ không? Những quả táo màu đỏ Tôi phải đưa nó cho anh ta Tôi muốn đưa nó cho cô ta Tôi sẽ biết vào ngày mai Tôi đã ăn quả táo Tôi không thể ăn quả táo Hope this will help you!
May 15, 2015
2
Chào Tuan-Long "Quả táo màu đỏ. Nó là quả táo của John. Tôi cho John quả táo. Chúng tôi cho anh ấy quả táo. Anh ấy đưa nó cho John Cô ta đưa nó cho anh ấy Là quả táo đỏ phải không? Những quả táo đỏ Tôi phải đưa nó cho anh ấy Tôi muốn đưa nó cho cô ta Ngày mai tôi sẽ biết Tôi được ăn quả táo Tôi không thể ăn quả táo." For present perfect tensue, we use "được " plus the verb ( verb in Vietnamese does not change form) . For example I have eaten the apple = Tôi được ăn quả táo.
May 21, 2015
