Mark
Please correct these Vietnamese statements. I love to give than to take. Tôi yêu để cung cấp cho hơn để dùng. I go to the temple everyday to pray. Tôi đi đến đền thờ để cầu nguyện hàng ngày. Children grow to be the adults in the next generation. Trẻ em phát triển được các người lớn trong thế hệ tiếp theo. You do not have any proof. Bạn không có bất kỳ bằng chứng. With all this noise, I can;t hear anything. Với tất cả các tiếng ồn này, tôi có thể; t nghe bất cứ điều gì. Fishes do not fly because they do not have wings. Cá không bay bởi vì họ không có cánh. I will never forget the things she used to do for me. Tôi sẽ không bao giờ quên những điều cô đã sử dụng để làm cho tôi.
Aug 5, 2015 1:10 PM
Answers · 3
1
With all this noise, I can;t hear anything. Ồn quá, tôi không thể nghe bất cứ điều gì. Fishes do not fly because they do not have wings. Cá không bay (bởi) vì nó không có cánh. I will never forget the things she used to do for me. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì cô đã làm với tôi (hoặc những gì cô đã đối xử với tôi).
August 6, 2015
1
I love to give than to take. Tôi THÍCH CHO HƠN NHẬN. I go to the temple everyday to pray. Tôi đi đến đền thờ để cầu nguyện hàng ngày. Children grow to be the adults in the next generation. Trẻ em phát triển THÀNH người lớn trong thế hệ tiếp theo. You do not have any proof. Bạn không có bất kỳ bằng chứng NÀO. With all this noise, I can;t hear anything. Với tất cả các tiếng ồn này, tôi có thể nghe bất cứ điều gì. Fishes do not fly because they do not have wings. Cá không BIẾT bay bởi vì NÓ không có cánh. I will never forget the things she used to do for me. Tôi sẽ không bao giờ quên những điều cô đã LÀM VỚI tôi.
August 5, 2015
I love to give than to take. Tôi thích cho đi hơn là nhận. I go to the temple everyday to pray. Tôi đi đến đền thờ để cầu nguyện hàng ngày. Children grow to be the adults in the next generation. Trẻ em sẽ là những người trưởng thành trong tương lai. You do not have any proof. Bạn không có bất kỳ bằng chứng nào. With all this noise, I can;t hear anything. Bởi những tiếng ồn này tôi chẳng thể nghe được gì cả! Fishes do not fly because they do not have wings. Cá không bay bởi vì chúng không có cánh. I will never forget the things she used to do for me. Tôi sẽ không bao giờ quên những điều cô đã làm cho tôi.
August 22, 2015
