DAICHI
Trong các móm ăn Viêt Nam, chị thich nhât món nào? Ngưòi Viêt coi trọng Viêc cả gia đinh cùng ăn cơm chung vói nhau.

I visited Hanoi last year. I thought Vietnamese people love eating with their friends and family.It's nice.I enjoyed eating Vietnamese food at that time. I want to visit and try Vietnamese food again.

Apr 14, 2019 2:24 PM
Comments · 8
Chắc là tôi thích nhất đậu hũ chiên với nước mắm thôi. Dù hơi đơn giản nhưng tôi vẫn hài lòng với nó. Vừa rẻ vừa dễ nấu. Cách Việt Nam chiên đậu hũ khá khác so với kiểu Mỹ của tôi. Ví dụ những miếng đậu hũ này nhỏ hơn nhiều và có hình dáng như hình khối. Miếng Mỹ lớn hơn và vô định hình chắc là vì người ta dùng một loại đậu hũ quá mềm. Trên hết kiểu Việt Nam này giòn! Rõ ràng ở Mỹ không có nước mắm này gì đâu, chỉ nước tương thôi.

Có thể vì tôi có di sản Đức cho nên gia đình của tôi không quen nấu đậu hũ gì đâu. Tôi chưa bao giờ thử đậu hũ chiên được mẹ nấu. Tôi chỉ ăn ở nhà hàng rẻ thôi. Nhưng mà ở Đắk Lắk thì mẹ bạn gái tôi tự nấu và nó tươi, sạch và ngon hơn các nhà hàng Mỹ.

Nói chung khía cạnh món Việt Nam tôi thích nhất là việc rằng có nhiều món ăn chay. Ở bên Ohio thì nó hơi có tìm thấy nhưng mặc khác ở Việt Nam thì dễ lắm, đặc biệt đậu hũ này.
August 15, 2019
Em thích ăn bún bò và cơm tấm, rất ngon nhưng hai món ăn này không nổi tiếng giống như phở
April 16, 2019
Xin chào
May 7, 2019
はじめまして、私はベトナム人です。日本語を勉強しています。あなたはベトナム語を勉強しているでしょうね。なぜなら、友達になりましょうか。お互いから学びましょう。ありがとう。
April 28, 2019
There are some mistake on your sentence in vietnamese:

Trong các món ăn Việt Nam bạn thích món nào nhất?

Người Việt coi trọng việc cả gia đình ăn cơm chung với nhau.

April 14, 2019
Show more