Mifta Aulia Syahrhani
How can i say "what are you doing now?" in Filipin
Jan 20, 2012 1:00 PM
8
0
Answers · 8
What are you doing now? - Ano ang ginagawa mo ngayon? Hope this helps :D
January 20, 2012
Street language= Anong gawa mo? Tagalog,= Anong ginagawa mo? Pilipino = Ano po ang ginagawa nila ngayon? Gang talk = Ano gimmick mo?
February 27, 2012
Ano ang ginagawa mo ngayon?
February 23, 2012
"what are you doing now? = "Ano ang ginagawa mo ngayon?" or "Ano ang iyong ginagawa ngayon?" ANO= what ANG= is/ are (no singular/ plural distinction) GAWA= root word, "do" GINAGAWA= continuous form, "doing" IYO= a tagalog possesive pronoun, "yours" MO= directing the statement to the person you're talking, "you" NGAYON= "now"
January 22, 2012
anong ginagawa mo ngayon. :)
January 21, 2012
Show More
Mifta Aulia Syahrhani
Language Skills
Chinese (Mandarin), English, Filipino (Tagalog), German, Indonesian, Japanese
Learning Language
Chinese (Mandarin), Filipino (Tagalog), German, Japanese