[Deactivated user]
Dự án Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 - Nhận nhà ở ngay với giá 20 triệu/m2

Khách hàng đã mua căn hộ dự án Hoàng Anh Thanh Bình hay đang có dự đinh mua căn hộ tại đây đều đang băn khoăn không biết đên ngày nhận nhà, Chủ đầu tư có kịp hoàn thiện đểu bàn giao nhà cho mình hay không?

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng những thông tin cần thiết để khách hàng có thể yên tâm về tiến độ dự án Hoàng Anh Thanh Bình.

Xem thêm: Căn 149.86m2 dự án Hoàng Anh Thanh Bình được giảm tới 558 triệu

Theo ghi nhận của SÀN ĐẤT VÀNG, tháng 11/2015 tại công trường tiến độ đang được đẩy mạnh gấp 2-3 lần so với trước, mỗi ngày trôi qua đều nhận thấy sự thay đổi để hoàn chỉnh hơn, đẹp hơn của dự án Hoàng Anh Thanh Bình.

Cổng chính Block B Hoàng Anh Thanh bình
Cổng chính Block B Hoàng Anh Thanh Bình
Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 tháng nữa là 200 căn đầu tiền của dự án Hoàng Anh Thanh Bình sẽ được chủ đầu tư Bàn giao cho khách hàng. Các Block A và C đã được sơn xong phía ngoài và tháo lưới chắn bảo vệ. Công nhân đã chuyển vào trong căn hộ để hoàn hiện nội thất. Tiến độ được đấy lên cả ngay và đêm. Khoảng 19 giờ tối đi ngang dự án có thể dễ dàng quan sát đươc điều này. Các căn đang hoàn thiện được công nhân mở đèn sáng.


Block B cũng được sơn trắng phủ ngoài hết tòa tháp, Đã tháo lưới được 5 tầng (tính từ trên xuống)

Block B đã sơn xong và đang tháo lưới bảo vệ
Block B đã sơn xong và đang tháo lưới bảo vệ
Khuôn viên phía trước dự án đã được chia khu vực cụ thể: hành lang đi bộ, nơi trồng hoa, nơi xây đài phun nước, nơi làm giàn hoa… và đã được đổ đất chuẩn bị trồng hoa, cây xanh (hình ở trên)

Phía sau dự án là Rạch Ông Đội, đã được kè sông một phần, đợi nước rút là công nhận lại tiếp tục kè sông để hoàn thành phần công việc.

Đứng từ xa như từ phía:

quận 5 – Chợ Lớn
Đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt
Hay cầu Nguyễn Văn Cừ
Từ Phía Quận 4
Nhà Bè đều
dễ dàng có thể quan sát thấy 3 tòa tháp của dự án Hoàng Anh Thanh Bình. Vì đây là dự án có độ cao nhất trong khu vực Quận 5, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Nhà Bè. Chiều cao của 3 tòa tháp từ 37 – 40 tầng. Đây là dự án có khuôn viên cây xanh rộng nhất so với các dự án cùng khu vực.

Để biết dự án có đang xây dựng thây hay chỉ là những lời nói bên tay, Khách hàng tới trực tiếp dự án khoảng 5 giờ chiều để xem công nhân đi ra từ công dự án, không dưới 50 người.

Tất cả hình ảnh đều do ADMIN vừa mới chụp để phục vụ việc cập nhật tiến độ cho khách hàng.

Ngày 18/11/2015

http://haglreal.com.vn/

Nov 23, 2015 9:48 AM